pg slot game อังกฤษบนร่างฝรั่งเศส

pg slot game อังกฤษบนร่างฝรั่งเศส

pg slot game ขากบฝรั่งเศสผัดกับเนยกระเทียม ผักชีฝรั่ง และมะนาว อาหารเย็นของฉันที่ Le Vipa Wine & Dine ค่อนข้างเหนือจริง สถานที่นั้นมีสีสัน อาหารเป็นสิ่งที่ดี. และอารมณ์ก็ผ่อนคลายอย่างแน่นอน

แต่ดูเหมือนสิ่งต่างๆ แทบจะไม่สัมพันธ์กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับฉัน นักเขียนด้านอาหารซึ่งไม่ค่อยตื่นเต้นมากนัก

เลอ วิภา เป็นร้านอาหารที่เปิดตัวเมื่อห้าเดือนที่แล้วในเขาวงกตของซอยย่อยนอกถนนวิภาวดีรังสิต

ด้านหลังกำแพงอิฐสูงที่แยกสถานที่ออกจากย่านที่ไม่ธรรมดาคือกลุ่มบ้านครึ่งไม้สไตล์ทิวดอร์บนที่ดิน 4 ไร่

ด้วยแรงบันดาลใจทางสถาปัตยกรรมจากยุคกลางของอังกฤษ ที่พักแห่งนี้สร้างขึ้นเมื่อสองทศวรรษที่แล้วโดยเป็นที่พักส่วนตัวพร้อมห้องเก็บไวน์ใต้ดินขนาดใหญ่

วัสดุก่อสร้าง ตั้งแต่ไม้สน คานเหล็ก และบานหน้าต่าง ไปจนถึงหมุดไม้ ซึ่งยึดอาคารไว้ด้วยกัน ได้รับการกล่าวขานว่าถูกส่งมาจากอังกฤษ เช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ พรมเช็ดเท้า ของตกแต่ง และเครื่องรับประทานอาหาร

วันนี้ภายใต้การนำของเจ้าของคนใหม่ซึ่งเป็นนักชิมที่เดินทางท่องเที่ยวมาอย่างดีและผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารนอกบ้าน ที่ดินได้กลายเป็นแหล่งรับประทานอาหารแบบผสมผสานที่มีร้านอาหารฝรั่งเศสและสถาบันสอนไวน์ มีแผนจะสร้างร้านกาแฟ สเต็กเฮาส์ และลานเบียร์ในอนาคต

ร้านอาหารฝรั่งเศสที่เป็นหัวข้อของการรีวิวนี้ ตั้งอยู่ในกระท่อมสไตล์ทิวดอร์สองชั้นที่มีอิฐสีแดงและไม้สักหลังหนึ่ง

เพื่อรักษาความสบายของมื้ออาหารที่บ้านเพื่อน โดยพื้นที่รับประทานอาหารที่รองรับได้ถึง 36 ที่นั่ง ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของบ้าน มีโต๊ะอาหารค่ำไม้สีเข้ม เก้าอี้บุนวม พรมปูพื้น และแผงกระจกสีที่มีลักษณะเฉพาะ ทรัสแฮมเมอร์บีม

ด้านบนของความอบอุ่นแบบวินเทจ (และบางทีอาจเป็นการแสดงทางสถาปัตยกรรม) เป็นกลิ่นอายของผู้ชายที่เห็นแก่ตัว อาคารแห่งนี้เคยทำหน้าที่เป็นสโมสรสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ และยินดีต้อนรับผู้เคลื่อนไหวและผู้เขย่าวงการการเมืองของประเทศไทย

เมนูของ Le Vipa นำเสนอบนกระดาษ A4 ที่พิมพ์อย่างเรียบง่าย นำเสนอผลิตภัณฑ์ตามฤดูกาลที่ดีที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่มาจากฝรั่งเศส อิตาลี และสเปน

pg slot game อังกฤษบนร่างฝรั่งเศส

มีทั้งอาหารจานเดียวและเมนูชิมหลายคอร์ส ราคาเมนูแบบหลายคอร์สเริ่มต้นที่ 2,500 บาทต่อชุด

ผู้นำในครัวคือเชฟหนุ่มชาวไทยที่มีวุฒิการศึกษาด้านการทำอาหารฝรั่งเศสแบบคลาสสิก ประวัติการทำงานของเขาเน้นย้ำถึงช่วงเวลาที่เขาทำงานที่ Abbaye De La Bussiere ที่ได้รับดาวมิชลินในเบอร์กันดี ประเทศฝรั่งเศส

สำหรับมื้อนี้ เราขอแนะนำเมนูเรียกน้ำย่อย ได้แก่ หอยนางรม Gillardeau สับสดๆ กับไข่มุกน้ำส้มสายชูไวน์แดง (หอยนางรมตัวละ 250 บาท) กุ้งแกมบาสกับน้ำมันมะกอกและกระเทียม ฟัวกราส์ห่านผัดซอสส้ม (950 บาท); และแฮมไหล่ Iberico 48 เดือน (550 บาท)

ทางร้านยังมี cuisses de Grenouille หรือขากบแบบฝรั่งเศส (850 บาท) ให้ด้วย บอกเลยว่าลงตัวสุดๆ

จานนี้จัดทำขึ้นตามสูตรฝรั่งเศสคลาสสิกและมีความละเอียดอ่อนที่นำเข้าจากฝรั่งเศส ขากบผัดซึ่งมีเนื้อฉ่ำ สีขาวครีม และรสชาติอ่อนๆ ชุบด้วยเนยกระเทียมที่มีกลิ่นหอมของผักชีฝรั่งและมะนาว

มี espuma ครัสเตเชียน bisque ที่ดูดีพร้อมเนื้อปูและอิคุระ (550 บาท) ซึ่งเสิร์ฟที่อุณหภูมิห้องอย่างน่าเศร้า

สำหรับพาสต้า เมนูขายดีคือ สปาเก็ตตี้เมนไทโกะใส่ไข่ปลาสไปซี่ญี่ปุ่น (390 บาท) และพาสต้าทรัฟเฟิลกับซอสกระเทียม Parmesan-garlic หนาและเห็ดทรัฟเฟิลขูดสด (550 บาท) ฉันลองอย่างหลังและพอใจ

อาหารจานหลักมีปลากะพงราดซอสแพนเช็ตต้า ดอกกะหล่ำ และซอสเวลูเต้ (950 บาท)

ในจำนวนนี้ ปลาที่มีลักษณะอ่อนนุ่มและเป็นมันเงาห่อด้วยริบบิ้นแพนเช็ตต้าชั้นดี ตามด้วยกะหล่ำดอกสามแบบ: น้ำซุปข้น ผัดในกระทะและหั่นฝอย เพิ่มความเอร็ดอร่อยด้วยผิวส้มและหนังไก่สีทอง

จากโคระดับแชมป์ของญี่ปุ่นในจังหวัดมิยาซากิ เนื้อสันใน Wagyu A5 ถูกนำมาใช้เป็นสเต็กเนื้อปานกลางหายากที่สมบูรณ์แบบพร้อมซอสเนื้อ Espagnole รสชาติเยี่ยม

ส่วนผสมของเนื้อที่อร่อยและชุ่มฉ่ำคือเยรูซาเลมอาติโช๊คน้ำซุปข้น มันฝรั่งอบและบีทรูทอบ

ผลผลิตในท้องถิ่นชั้นดีเป็นสมบัติล้ำค่าของที่นี่

มีจานที่ปรุงด้วยกุ้งแม่น้ำขนาดยักษ์ที่เด้งดึ๋งหวานเป็นธรรมชาติ เสริมด้วยซอสครีมหญ้าฝรั่นและต้นหอมฝรั่งเศสย่าง (2,100 บาท)

คอลเลกชันไวน์ของ Le Vipa เป็นหนึ่งในไวน์ที่น่าประทับใจที่สุดของประเทศ

บริการที่นำโดยผู้จัดการร้านอาหารมากประสบการณ์ซึ่งคุ้นเคยกันดีในวงการอาหารรสเลิศของกรุงเทพฯ เป็นการผสมผสานระหว่างความรู้ความชำนาญแบบมืออาชีพและความเป็นกันเองของเพื่อนบ้าน pg slot game

Credit: Ufabet