ufa เพื่อความพอดีที่ลงตัว

ufa เพื่อความพอดีที่ลงตัว

ufa Chavanon Caisiri ลูกชายของช่างตัดเสื้อทราบดีว่าการวัดที่แม่นยำเป็นสิ่งสำคัญในเสื้อผ้ากูตูร์อย่างไร เทปวัดขนาดยักษ์ที่กางออกในงานศิลปะ ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างร้านแฟชั่นของเขา Poem และเกษรวิลเลจ ชื่อเรื่องMade To Measure Magicการติดตั้งเริ่มต้นที่เกษรวอล์คและงูเข้าไปในห้องโถงของหมู่บ้านไลฟ์สไตล์คนเมือง

โคมไฟที่คลุมด้วยผ้าตาข่ายสีขาวส่องแสงสว่างให้กับงานติดตั้ง โดยหมุนขึ้นไปที่ Artisan Lane บนชั้น 3 และต่อไปยังสะพานที่เชื่อมกับอาคารเกษรทาวเวอร์

“เทปวัดเป็นสิ่งจำเป็นในการตัดเย็บ และการติดตั้งเปรียบเทียบกับเส้นทาง ทั้งการออกแบบ การเลือกผ้า การวัดขนาดตัว และการตัดเย็บ ในการสร้างเสื้อผ้า” ชวานนท์ ผู้ก่อตั้งบทกวีในปี 2549 กล่าว

ป้ายแฟชั่นตีความประเพณีการตัดเย็บเสื้อผ้าของฝรั่งเศสและผสมผสานกับการผลิตร่วมสมัยเพื่อสร้างชิ้นงานพร้อมสวมใส่ที่ทันสมัย ​​หรูหรา และในขณะเดียวกันก็สร้างซิลลูเอทแบบคลาสสิกให้กับร่างที่เล็กกว่าของผู้หญิงเอเชีย ซึ่งเทปวัดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการได้ขนาดที่พอดี .

จนถึงวันที่ 31 ต.ค. นิทรรศการศิลปะMade To Measure Magic เป็นอีกตอนหนึ่งของ “Retail Theatre” ของเกษรวิลเลจ ที่ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมและยกระดับประสบการณ์นักช้อป

ตำนานบนข้อมือ

ผู้เขียน: NOKO

หลังจากที่พ่อแม่ของเขาพาเขาไปที่โรงซ่อมนาฬิกา คริสตอฟ คลาเรตวัยรุ่นก็หลงใหลในนาฬิกาที่ซับซ้อน และดึงดูดใจนาฬิกาทวนเข็มนาฬิกาที่สั่งได้ 

หลายชั่วโมง ไตรมาส และนาทีตามต้องการเป็นพิเศษ

ufa เพื่อความพอดีที่ลงตัว

Jinmu Tenno – จักรพรรดิองค์แรกของญี่ปุ่น

หลายปีต่อมา เขาทำตามความหลงใหลและกลายเป็นช่างซ่อมนาฬิกาที่เป็นที่ต้องการตัว ซึ่งพัฒนาระบบการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนสำหรับแบรนด์ชั้นนำ เมื่อเขาก่อตั้งห้องศิลป์ที่มีชื่อเดียวกันในเมือง Le Locle ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ลำกล้องแรกที่ลงนามโดย Christophe Claret เป็นความซับซ้อนทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ เปิดตัวในปี 1989

ความเชี่ยวชาญด้านกลไกนี้ผสานเข้ากับภาพวาดขนาดจิ๋วในคอลเลกชั่น Legend ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งอุทิศให้กับห้าประเทศและผู้นำของพวกเขา

ทวนนาทีของ Westminster พร้อมตราประทับของโบสถ์, ตูร์บิญองที่บินได้ และ Jacquemart automata ทำให้ผลงานชิ้นเอกมีเสียงและมีชีวิตชีวา

รุ่นใหม่นี้เป็นภาคต่อของซีรีส์ลิมิเต็ดที่วางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว เนื่องในโอกาสครบรอบ 200 ปีการเสียชีวิตของนโปเลียน โบนาปาร์ต

คอลเล็กชั่น Legend ยกย่อง Jinmu Tennô, Suleiman the Magnificent, Amir Timur, Ibn Saud และ Sheikh Zayed บนหน้าปัดด้วยภาพวาดขนาดเล็กอันวิจิตรบรรจงโดย Andre Martinez

จักรพรรดิจินมู เทนโน (Jinmu Tennô) จักรพรรดิองค์แรกของญี่ปุ่น (711-585 ปีก่อนคริสตกาล) ถือเป็นทายาทสายตรงของเทพอามาเทราสุ งานศิลปะของมาร์ติเนซแสดงภาพเขาและทหารติดตามอีกาในตำนาน ยาตาการาซู ที่ส่งมาจากสวรรค์เพื่อนำทางจักรพรรดิ

นักรบที่น่าเกรงขาม Amir Timur (1336-1405) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Tamerlane พิชิตส่วนหนึ่งของเอเชียกลางในปี 1360 ผู้ปกครอง Transoxiana เขาสร้างอาณาจักรโดยอาศัยอำนาจทางทหารและความหวาดกลัว ที่ด้านหลังของนาฬิกา เขาได้รับเกียรติให้เป็นอาเมียร์แห่งจักรวรรดิ Timurid

Suleiman the Magnificent (1494-1566) ปกครองจักรวรรดิออตโตมันตั้งแต่ปี 1520 และกลายเป็นสุลต่านที่ครองราชย์ยาวนานที่สุด การขยายจากคาบสมุทรบอลข่านไปยังซาอุดิอาระเบียผ่านทางแอฟริกาเหนือ จักรวรรดิเป็นศูนย์กลางของการปฏิสัมพันธ์ระหว่างโลกตะวันออกและตะวันตก

Ibn Saud (1876-1953) เป็นบิดาผู้ก่อตั้งราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1932 ในฐานะกษัตริย์อับดุลอาซิซในตำนาน เขาได้ปรับปรุงประเทศในด้านต่างๆ ตั้งแต่การสร้างโครงสร้างพื้นฐานไปจนถึงการพัฒนาการศึกษาและการดูแลสุขภาพ

ในทำนองเดียวกัน Sheikh Zayed (1918-2004) ได้ก่อตั้งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) ซึ่งเป็นสหพันธ์เจ็ดรัฐในช่วงต้นทศวรรษ 1970 ประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมด้วยธงชาติและเหยี่ยวอันเป็นสัญลักษณ์ปรากฏที่ด้านขวาของภาพวาดขนาดจิ๋ว

เหยี่ยวหลวงยังเป็นองค์ประกอบตกแต่งบนสะพานกรงของตูร์บิลญงที่บินได้ ซึ่งรุ่นอื่นๆ มีดอกเบญจมาศจักรพรรดิ เกราะทับทรวงของอาเมียร์ ติมูร์ ธงออตโตมัน และตราประจำตระกูลโซอูด

นาฬิกาใหม่มาในตัวเรือนเรดโกลด์ 5N หรือตัวเรือนไทเทเนียมเกรด 5 ขนาด 47 มม. พร้อมการขัดเงาและผิวซาตินที่เน้นการเล่นของแสง ไททาเนียมผสมผสานกับ PVD สีฟ้าใน Jinmu Tennô ตัวที่สองและ Suleiman the Magnificent รุ่นที่สาม ufa 

SPONSOR BY

outletmoncler.org


comshareasale.com


tzsjyba.com


beautyclubth.com

Credit: Ufabet