ufacob999 มองไปข้างหน้า

ufacob999 มองไปข้างหน้า

ufacob999 ยินดีต้อนรับสู่ครึ่งหลังของปี 2022 อย่างเป็นทางการ! หลายสิ่งหลายอย่างกำลังคลี่คลายเมื่อยกเลิกคำสั่งสวมหน้ากาก และมิสโรน่าถือเป็นโรคประจำถิ่น เริ่มตั้งแต่วันนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับสู่สภาวะปกติ เราคิดว่ามันเหมาะสมที่จะนำเสนอการเปิดโรงแรมที่น่าตื่นเต้นที่คุณตั้งตารอ

เดอะ สแตนดาร์ด กรุงเทพ มหานคร

แม้จะมีการประกาศเปิดอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคมก่อนหน้านี้ แต่ The Standard, Bangkok Mahanakhon ซึ่งเป็นโรงแรมที่คาดว่าจะเปิดมากที่สุดในปีนี้ก็กำลังมุ่งสู่การเปิดตัวภายในไตรมาสที่สามของปี 2022 ก่อนการเปิดโรงแรม Ojo Bangkok หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำมากมาย ได้เปิดให้บริการแล้วบนชั้น 76 ของ คิง เพาเวอร์ มหานคร ซึ่งเคยเป็นมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เกิดขึ้นอีกครั้งโดยสร้างความฮือฮาด้วยอาหารเม็กซิกันที่ยกระดับโดยเชฟ Francisco “Paco” Ruano การตกแต่งที่เสื่อมโทรมโดย Ou Baholyodhin พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของกรุงเทพฯ

ufacob999 มองไปข้างหน้า
ufacob999 มองไปข้างหน้า
ufacob999 มองไปข้างหน้า

ตั้งอยู่บนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ใจกลางย่านธุรกิจหลักสองแห่งของกรุงเทพฯ ได้แก่ สีลมและสาทร โรงแรมจำนวน 155 ห้องตั้งอยู่ในคิงเพาเวอร์ มหานคร ซึ่งเป็นหนึ่งในตึกระฟ้าที่โดดเด่นที่สุดของกรุงเทพฯ ด้วยห้องพักตั้งแต่ห้องขนาด 40 ตร.ม. ถึง 144 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สระว่ายน้ำบนเฉลียง ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องประชุม ร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่หลากหลาย

ซึ่งแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและข้อเสนอ The Parlour ตั้งเป้าที่จะเป็นศูนย์กลางของโรงแรมสำหรับการพบปะสังสรรค์ ค็อกเทล ทำงาน นั่งเล่น ดนตรีสด บรรยาย และอื่นๆ ในขณะที่ Tease ได้รับการขนานนามว่าเป็นร้านน้ำชาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและคาดไม่ถึง ผู้ชื่นชอบเนื้อสัตว์ควรพิจารณา The Standard Grill ซึ่งให้บริการสเต็กเฮาส์คลาสสิกแบบอเมริกัน ในขณะที่ Mott 32 จะให้บริการอาหารจีนที่ได้รับรางวัล มีตัวเลือกระดับความสูงสองแบบรวมถึง Ojo และ Sky Beach ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้

Jaime Hayon ดีไซเนอร์ชาวสเปนเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบภายในของโรงแรมเรือธงประจำเอเชียของ The Standard ห้องพักมาพร้อมกับเตียงที่นุ่มสบายและความสะดวกสบายตามปกติ เช่น ลำโพงบลูทูธ Bang & Olufsen, หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อชมวิวเมืองอย่างเหมาะสม, ทางเข้าสู่มหานครสกายวอล์ค, สิทธิ์เข้าใช้ห้องออกกำลังกายตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมเครื่อง Technogym และ Davines

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ การเข้าพักอย่างมีสไตล์ที่นี่เริ่มต้นด้วยห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์สำหรับผู้ใหญ่ไม่เกินสองคนและทารกหนึ่งคน สำหรับพื้นที่เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยและมุมมองที่ดีขึ้น มี Corner King และ Corner Double ซึ่งมีขนาด 56-57 ตร.ม. ห้องสวีทสปอตและบัลโคนีสวีทมีขนาดใหญ่พอสำหรับผู้ใหญ่สองคนและเด็กสองคน หรือผู้ใหญ่สามคนและเด็กหนึ่งคน แต่หลังนี้มีเพียง 3 ยูนิตเท่านั้น มีพื้นที่ภายในขนาดใหญ่สองแห่งและระเบียงส่วนตัวขนาด 4.7 ตร.ม. มีเพ้นท์เฮาส์เพียงสองหลังเท่านั้น

ได้แก่ เพนต์เฮาส์และเพนต์เฮาส์ขนาดใหญ่ โดยหลังมีพื้นที่ 144 ตร.ม. ห้องครัวเต็มรูปแบบพร้อมเครื่องใช้ Gaggenau พื้นที่รับประทานอาหารสำหรับ 8 คน ห้องนั่งเล่นที่เหมาะสมพร้อมห้องแต่งตัวที่เชื่อมถึงกัน ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว และอื่นๆ อัพเดทล่าสุด The Standard กรุงเทพมหานคร viastandardhotels.comหรือfb.com/thestandardbangkok _ ufacob999

SPONSOR BY


fashiontrendth.co


petcutety.com


bakebaker.com


reviwecafe.com


goldengooseshoeser.com

Credit: Ufabet